รายละเอียดย่อ

รั้วเหล็ก รั้วบ้าน รั้วเหล็กสำเร็จรูป (FENCE)

ขนาด

รั้วเหล็ก รั้วบ้าน รั้วเหล็กสำเร็จรูป
รั้วบ้าน
ยาว (ซม.)
100
200
สูง (ซม.)
สี
ขาว / ดำ / อื่นๆ
ชุปกัลวาไนซ์
รั้วบ้าน
ยาว (ซม.)
150
สูง (ซม.)
สี
ขาว / ดำ / อื่นๆ
ชุปกัลวาไนซ์
รั้วบ้าน
ยาว (ซม.)
200
300
สูง (ซม.)
สี
ขาว / ดำ / อื่นๆ
ชุปกัลวาไนซ์

เมื่อพูดถึงรั้วเหล็ก รั้วบ้านทุกคนคงรู้จักและทราบดีว่าเป็นลักษณะอย่างไร นำไปใช้งานได้อย่างไร ซึ่งทุกบ้าน ทุกบริษัท หรือทุกโรงงานนั้นจะต้องใช้รั้วเหล็กเพื่อล้อมพื้นที่ไว้อยู่แล้ว แต่การเลือกใช้รั้วบ้าน รั้วบริษัทหรือรั้วโรงงานนั้นจำเป็นต้องผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน ออกแบบมาเป็นอย่างดีได้มาตรฐาน เหมาะกับพื้นที่หรือสภาพพื้นที่ที่ต้องใช้งานนั้นๆ ซึ่งรั้วบ้านที่อาจจะสังเกตเห็นนั้นจะมีทั้งแบบรั้วบ้านแบบเหล็ก หรือรั้วบ้านแบบสแตนเลส ซึ่งขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ แน่นอนว่ารั้วบ้านแบบสแตนเลสนั้นหลายคนจะคิดว่าเป็นรั้วบ้านที่มีราคาแพง กันสนิมได้นาน และมีความสวยงามมากกว่ารั้วบ้านแบบเหล็ก ซึ่งในปัจจุบันนี้รั้วบ้านแบบเหล็กนั้นได้มีการพัฒนารูปแบบ วัสดุที่ใช้ รวมถึงการเคลือบผิวเหล็กเพื่อป้องกันสนิมได้มีความหลากหลายมากขึ้น ทำให้รั้วบ้านแบบเหล็กได้มีการนำมาใช้มากขึ้นซึ่งเหมาะกับแบบบ้านยุคสมัยนี้เป็นอย่างดี สังเกตได้จากรั้วเหล็กที่ใช้ตามโครงการหมู่บ้าน รั้วเหล็กจากบ้านที่เริ่มก่อสร้างในสมัยนี้ นอกจากรั้วเหล็กที่เมื่อก่อนนิยมนำมาทาสีป้องกันสนิมแล้ว สมัยนี้จะนิยมเป็นรั้วเหล็กที่พ่นสีกันสนิมมากกว่าเพราะทำให้เกิดสนิมได้ช้ากว่าการทาสีลงบนรั้วเหล็กแบบเมื่อก่อน อีกทั้งยังมีการนำรั้วเหล็กนั้นไปชุบกัลวาไนซ์ (Hot Dip Galvanized) ที่มีความร้อนมากกว่า 450 องศาเซลเซียส ช่วยให้รั้วเหล็กที่นำมาใช้เป็นรั้วบ้าน รั้วโรงงานนั้นเกิดการขึ้นสนิมได้ช้ามากหลาย 10 ปี และเพิ่มความสวยงามให้กับรั้วเหล็กอีกด้วย แต่การเคลือบผิวเหล็กดังที่กล่าวมานั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม การใช้งานในพื้นที่นั้นๆอีกด้วย จึงเป็นตัวเลือกของรั้วเหล็กที่มากขึ้น รูปแบบของรั้วเหล็ก รั้วบ้านสมัยนี้ก็เช่นกัน ได้มีการออกแบบเพื่อให้เข้ากับความทันสมัย สวยงามเหมาะสมกับแบบบ้านสมัยนี้ โดยจะเห็นได้ว่ามีการนำรั้วเหล็กมาใช้กันมากขึ้น รวมถึงการติดตั้งรั้วเหล็ก รั้วบ้านก็เป็นตัวเลือกอีกอย่างหนึ่งในการเลือกใช้ด้วยเช่นกัน นอกจากนำมาใช้เป็นรั้วบ้านล้อมกั้นพื้นที่แล้ว ประโยชน์ของรั้วเหล็กอีกอย่างหนึ่งคือช่วยป้องกันคนนอกลักลอบเข้ามาภายในพื้นที่บ้านได้อีกด้วย

 

M A E BRAND เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรั้วเหล็ก รั้วบ้าน รั้วเหล็กสำเร็จรูป รั้วเหล็กของเรานั้นผลิตจากเหล็กเส้นมาตรฐานอุตสาหกรรม(มอก.) เป็นรั้วเหล็กที่ได้มาตรฐาน รั้วเหล็กมีความแข็งแรง ทนทาน เมื่อลูกค้าต้องการใช้งานในรูปแบบรั้วบ้านสามารถระบุได้ว่าอยากได้รั้วบ้านขนาดเท่าไหร่ ซึ่งรั้วเหล็กสำเร็จรูปของเราจะมีไซต์มาตรฐานที่มีสินค้าพร้อมส่งเป็นรั้วเหล็กสูง 1 เมตร และรั้วเหล็กสูง 2 เมตร ความยาวของรั้วเหล็กอยู่ที่ 2 เมตร 2.5เมตร และ 3 เมตรต่อรั้วเหล็กสำเร็จรูป1ชิ้น ซึ่งรั้วเหล็กสำเร็จรูปนี้สามารถติดตั้งได้ง่าย ลูกค้าที่สั่งซื้อรั้วเหล็กไปแล้วสามารถนำไปติดตั้งกับเสาปูน หรือติดตั้งกับเสาเหล็กที่มาพร้อมกับรั้วเหล็กสำเร็จรูปก็ได้ ติดตั้งง่ายเพียงใช้น็อตหมุนยึดติดกับพื้นปูน ลูกค้าก็สามารถใช้งานรั้วเหล็กสำเร็จรูปได้แล้ว หรือหากลูกค้ามีขนาดไซต์ของรั้วเหล็กที่ต้องการ ลูกค้าสามารถแจ้งขนาดไซต์ให้กับทางบริษัทของเราได้ทั้งความสูงของรั้วเหล็ก ความยาวของรั้วเหล็กที่ลูกค้าต้องการ ทางบริษัทเราก็สามารถผลิตรั้วเหล็กให้ตรงกับขนาดไซต์ตามที่ลูกค้าต้องการได้

โรงงานรับทำรั้วเหล็กสำเร็จรูป
ประตูรั้วเหล็ก รับผลิตรั้วเหล็กสำเร็จรูปราคาถูก รั้วเหล็กสําเร็จรูป

ซึ่งรั้วเหล็กนั้นมีทั้งแบบพ่นสีตามสีต่างๆที่ลูกค้าระบุมา หรือเป็นรั้วเหล็กแบบชุบกัลวาไนซ์ (Hot Dip Galvanized) ป้องกันสนิมก็ได้เช่นกัน ซึ่งคุณสมบัติระหว่างพ่นสีกันสนิมกับแบบชุบกัลวาไนซ์ (Hot Dip Galvanized) ก็จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละพื้นที่ รั้วเหล็กแบบพ่นสีกันสนิมนั้นก็จะมีอายุป้องกันสนิมอยู่ที่ประมาณ 5-10 ปีหลังจากนั้นรั้วเหล็กอาจจะขึ้นสนิมได้ แต่ลูกค้าสามารถจ้างช่างมาทาสีตกแต่งรั้วเหล็กได้อีก หรือหากเป็นรั้วเหล็กแบบชุบกัลวาไนซ์ (Hot Dip Galvanized) ก็จะมีอายุป้องกันสนิมอยู่ที่ประมาณ 10-20 ปี ทำให้รั้วเหล็กแบบชุบกัลวาไนซ์ (Hot Dip Galvanized) นั้นการป้องกันสนิมก็จะมากกว่าแบบรั้วเหล็กพ่นสี


รั้วเหล็ก รั้วบ้าน รั้วเหล็กสำเร็จรูปที่ผลิตจากบริษัทของเราจะมีรูปแบบเฉพาะที่ทางบริษัทของเราได้ออกแบบไว้ มีรูปแบบของรั้วเหล็กหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นรูปแบบรั้วเหล็กที่ได้มาตรฐาน เป็นรั้วเหล็กที่นิยมใช้กันทั่วไป สามารถนำไปใช้ได้กับรั้วบ้าน รั้วเหล็กบริษัท หรือรั้วเหล็กโรงงานได้ ซึ่งตามรั้วเหล็กบริษัท หรือรั้วเหล็กโรงงานอุตสาหกรรมนั้นจะนิยมซื้อรั้วเหล็กไปยึดติดกับเสาปูนหรือรั้วปูนก่อเพื่อความแข็งแรง ทนทานในการติดตั้งรั้วเหล็ก เพิ่มความสวยงามให้กับรั้วบริษัท หรือรั้วโรงงาน และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการสร้างรั้วรอบพื้นที่อีกด้วย หรือลูกค้าบางท่านที่มีรั้วบ้านเป็นรั้วปูนทึบอยู่แล้วก็สามารถสั่งรั้วเหล็กของเราไปใช้เสริมความสูงของรั้วบ้านได้ เพื่อป้องกันบุคคลภายนอกลักลอบเข้ามาในพื้นที่บ้านได้อีกด้วย


หากสนใจสินค้า หรือต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับรูปแบบของรั้วเหล็ก การใช้งานรั้วเหล็ก หรือการติดตั้งรั้วเหล็ก ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ ซึ่งเราจะมีพนักงานที่มีความรู้ด้านรั้วเหล็กโดยเฉพาะที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องรั้วเหล็กกับลูกค้าตลอดเวลาทำการของบริษัท ลูกค้าที่ซื้อรั้วเหล็กจากบริษัทของเรา มั่นใจได้ว่ารั้วเหล็กที่บริษัทของเราผลิตนั้น เป็นรั้วเหล็กที่ได้มาตรฐาน แข็งแรง และทนทาน

ตัวอย่างการใช้งาน

รั้วเหล็ก รั้วบ้าน รั้วเหล็กสำเร็จรูป