ตะแกรงระบายน้ำ

บริษัท แมททีเรียล แอดวานซ์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ตะแกรงฝาบ่อปิดท่อระบายน้ำตามถนนใหญ่

ตะแกรงปิดท่อระบายน้ำที่ใช้ตามงานทางหลวง งานถนนใหญ่ มีรถจำนวนมากวิ่งผ่านนั้น ควรเลือกใช้เหล็กหนาเท่าไหร่ดีเรามีคำตอบ
Read More

ใช้รางระบายน้ำทิ้งแบบไหนดี

ห้องอาหารโรงแรม ร้านอาหาร โรงพยาบาล ใช้รางระบายน้ำทิ้งแบบไหนดี?
Read More

การเลือกใช้ตะแกรงรางระบายน้ำเหล็ก กับตะแกรงรางระบายน้ำสแตนเลส

ตะแกรงรางระบายน้ำที่ผลิตจากวัสดุเหล็กและสแตนเลสนั้นหากมองผิวเผินจากภายนอกจะมีลักษณะคล้ายคลึงกัน แต่ก็มีข้อเด่นที่แตกต่างกันอยู่บ้าง
Read More

ตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำความแตกต่างระหว่างพ่นสีกับชุบกัลวาไนซ์

ตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำแบบชนิดพ่นสีกับแบบชนิดชุบกัลวาไนซ์ แบบไหนดีกว่ากัน ซึ่งคำตอบอาจจะแตกต่างกันตามองค์ประกอบหรือความเหมาะสมตามการใช้งานหรือใช้ประโยชน์จากตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำที่แตกต่างกัน
Read More

ตะแกรงระบายน้ำที่ทาสีทั่วไป มีโอกาสเกิดสนิมเร็วกว่าที่พ่นสีฝุ่น

ตะแกรงระบายน้ำเป็นวัสดุที่ผลิตด้วยโลหะ ดังนั้นการเกิดสนิมมีโอกาสจะเกิดขึ้นได้อยู่เสมอตามสภาพการณ์ของกาลเวลาและมลภาวะ คุณภาพของการทำสี ขึ้นอยู่กับประเภทของสีที่นำมาใช้
Read More

ตะแกรงระบายน้ำสแตนเลสราคาสูงแต่คุ้ม

แน่นอนว่าสถานการณ์ในปัจจุบัน การทำธุรกิจโดยเฉพาะการก่อสร้าง หรือการตกแต่งสถานที่ประกอบการประเภทต่าง ๆ หากสามารถมีหนทางที่ช่วยประหยัดภาระต้นทุนได้มากเท่าไหร่ นั่นก็มักเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ประกอบการ โดยเฉพาะวัสดุอุปกรณ์ต่าง ๆ หากมีราคาที่เป็นมิตรแ...
Read More

ตะแกรงเหล็กมีกี่ประเภท แต่ละประเภทมีคุณสมบัติแตกต่างกันอย่างไร

ตะแกรงเหล็กเป็นวัสดุอุปกรณ์สำหรับงานช่างหรืองานก่อสร้างที่ปัจจุบันผู้ผลิตได้มีการออกแบบมาให้เลือกมากมาย หลายขนาด หลายรูปทรงรูปแบบเพื่อให้ตอบสนองการใช้งานและเพื่อให้มีความแข็งแรงทนทานและสามารถรองรับน้ำหนักได้มากที่สุด
Read More

มาตรฐานตะแกรงเหล็กรางระบายน้ำที่ดี มีอะไรบ้าง

เนื่องจากตะแกรงระบายน้ำเป็นวัสดุที่ผลิตด้วยโลหะ ดังนั้นการเกิดสนิมมีโอกาสจะเกิดขึ้นได้อยู่เสมอตามสภาพการณ์ของกาลเวลาและมลภาวะ ด้วยเหตุนี้ระบบการปกป้องสนิมด้วยการทำสีเคลือบไว้กับวัสดุจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นจะต้องมี แต่ทว่าคุณภาพของการทำสีนั้นนอกจากจะขึ้น...
Read More