ใช้รางระบายน้ำทิ้งแบบไหนดี

ห้องอาหารโรงแรม ร้านอาหาร โรงพยาบาล ใช้รางระบายน้ำทิ้งแบบไหนดี?


ช่างเลือกได้ 2 อย่างเลยครับ แบบงบเยอะ กับแบบงบประหยัด
แบบแรก แบบงบเยอะ เลือกใช้ตะแกรงระบายน้ำ แบบ สแตนเลสไปเลยครับ สวยงาม ไม่เป็นสนิม และมีทั้งแบบ เงาและแบบด้าน
แบบสอง แบบประหยัด ช่างเลือกตะแกรงระบายน้ำแบบชุปกัลวาไนซ์ครับ ไม่เป็นสนิมเหมือนกัน ใช้งานได้ดีเหมือนกัน แต่ความสวยงามจะน้อยกว่าตะแกรงระบายน้ำสแตนเลสอยู่บ้างครับ

แบบนี้ช่างก็สามารถเลือกใช้ตะแกรงระบายน้ำ ตามโรงแรม ร้านอาหาร โรงพยาบาลได้แล้วครับ


หากมีความต้องการที่จะใช้ฝาปิดรางระบายน้ำทิ้งตามโรงแรม ร้านอาหาร โรงพยาบาลควรเลือกใช้แบบไหนดี วัสดุอะไร?
ข้อแนะนำสำหรับการเลือกใช้ฝาปิดรางระบายน้ำทิ้งนั้นมีหลายปัจจัยให้เลือกแต่หากกล่าวถึงปัจจัยสำคัญหลักคืองบประมาณเป็นสำคัญ ก็สามารถแนะนำฝาปิดรางระบายน้ำทิ้งได้เป็น2วัสดุคือวัสดุเหล็กและวัสดุสแตนเลส 
แบบแรก วัสดุเหล็ก เหมาะสำหรับงานที่มีงบประมาณจำกัด เน้นความประหยัดแต่ใช้งานได้จริง เราจะแนะนำเป็นตะแกรงระบายน้ำเหล็กแบบชุบกัลวาไนซ์เพราะไม่เป็นสนิม ให้สีเงินเงาสวยงามใช้งานได้ดี แต่ความสวยงามอาจจะน้อยกว่าตะแกรงระบายน้ำสแตนเลสอยู่บ้าง สามารถใช้ได้กับรางระบายน้ำที่อยู่ในพื้นที่โล่งแจ้งและพื้นที่ในร่มได้
ส่วนแบบสอง วัสดุสแตนเลส เหมาะสำหรับงานที่มีงบประมาณที่สูงกว่า มีบัตเจตที่มากกว่า เน้นความสวยงามของรางระบายน้ำเป็นหลัก เราจะแนะนำเป็นตะแกรงระบายน้ำสแตนเลสที่ให้ความเงาสวยงาม และทำความสะอาดได้ง่ายกว่าตะแกรงระบายน้ำเหล็ก สามารถใช้ได้กับรางระบายน้ำที่อยู่ในพื้นที่โล่งแจ้งและพื้นที่ในร่มได้เช่นเดียวกับตะแกรงระบายน้ำเหล็ก

ตะแกรงระบายน้ำทั้งสองแบบนี้สามารถเป็นตัวเลือกให้กับผู้ใช้งาน ผู้รับเหมาได้ตัดสินใจในการเลือกซื้อตะแกรงระบายน้ำมากขึ้น


สำหรับตะแกรงระบายน้ำของเรานั้น มีจำหน่ายทั้งตะแกรงระบายน้ำเหล็กและตะแกรงระบายน้ำสแตนเลส ทั้ง 2 วัสดุนี้ผู้ใช้งานสามารถออกแบบสั่งผลิตได้ทุกขนาดไซส์ วัสดุทุกชิ้นได้มาตรฐานจากโรงงานอุตสาหกรรมพร้อมผลิตชิ้นงานให้ออกมาได้เป็นอย่างดี