รับพ่นสีฝุ่น (POWDER COATING)

บริการรับพ่นสีฝุ่น บางแสน ชลบุรี และทั่วประเทศ ราคาถูก บริษัทเราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฝาท่อ ตะแกรงเหล็ก ตะแกรงเหล็กฝาท่อ ซึ่งชิ้นงานดังกล่าว ทางเรามีทีมงานเฉพาะทางด้านการผ่นสีฝุ่น จึงหมดข้อกังวลเรื่องคุณภาพของผลงาน คุณภาพเป็นที่ยอมรับของลูกค้ามากมาย การันตีคุณภาพด้วยชิ้นงานที่ส่งให้กับลูกค้าทั่วประเทศ


Material Advanced Engineering เป็นโรงงานพ่นสีฝุ่นที่ได้มาตรฐานโรงงานที่ได้รับการยอมรับจากหลายภาคส่วน Material Advanced Engineering เป็นโรงงานพ่นสีฝุ่นหรือเรียกอีกอย่างว่าสี พาวเดอร์โค้ท เป็นสีฝุ่นที่นิยมพ่นในชิ้นงานโลหะหลายๆประเภท จะเป็นเหล็ก อลูมิเนียม หรือสแตนเลส เราเป็นผู้ชำนาญทางด้านพ่นสีฝุ่น ทำงานทางด้านนี้มายาวนานได้ความยอมรับจากโรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่ง สีฝุ่นประเภทนี้มีความคงทนต่อสารเคมีหรือจะเป็นน้ำฝนหรือแดดแรงๆ สีฝุ่นให้ความเงางามมมากว่าสีปกติ ทั่วไปลอกยากและสีฝุ่นยังติดทนนานอีกด้วย นอกจากนำสีฝุ่นมาพ่นกับชิ้นส่วนรถยนต์หรืออะไหล่มอเตอร์ไซต์

ว่ากันด้วยเรื่อง การพ่นสีฝุ่น ครับ การพ่นสีฝุ่นจริงๆแล้วชื่อการบอกตรงๆอยู่แล้วว่า สีที่เป็นฝุ่น จะเป็นอย่างไปคงไม่ได้ แต่ทำไมสีที่เป็นฝุ่นเมื่อผ่านกระบวนการขั้นตอน แล้วกลับกลายเป็นสีที่เงางามมีความแข็งแรงทนทานไม่หลุดร่อนง่ายกว่าสีธรรมดาทั่วไป เป็นเพราะสีฝุ่นที่เราพ่นนั้น จะต้องผ่านการอบด้วยความร้อนสูงมากด้วยเตาขนาดใหญ่ที่ได้มาตราฐาน


สีฝุ่น Powder Coat มีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่แตกต่างจากสีธรรมดาทั่วไปที่เห็นได้ชัดเจนคือ ลักษณะของเนื้อสีฝุ่น เนื้อสีฝุ่นนั้นจะมีลักษณะเป็นผงฝุ่นดังนั้นขั้นตอนการผลิตชิ้นงานสีนั้นจะต้องมีตัวช่วยเข้ามาเสริมในการผลิตด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการพ่นสีฝุ่น จะช่วยให้สามารถประหยัดเวลา ในการผลิตชิ้นงานได้มากกว่าสีธรรมดาทั่วไป และสีฝุ่นนั้นยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกหนึ่งเรื่องก็คือ สีฝุ่นเป็นสีที่ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารเคมีตกค้างที่ก่อให้เกิดโทษต่อร่างกายและไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังสามารถทนทานต่อแรงกระแทก รอยขีดข่วน ได้เป็นอย่างดี

ชิ้นงานที่เหมาะสมสำหรับการพ่นสีฝุ่นนั้น จะต้องมีลักษณะเป็นโลหะ เช่น เหล็กและอลูมิเนียม ยกตัวอย่างชิ้นงานที่นิยมใช้สีฝุ่นในการพ่น อะไหล่มอเตอร์ไซต แร็ควางของตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เสาเหล็ก ท่อเหล็ก ล้อแม็ก รั้วเหล็ก เป็นต้น และสีฝุ่นยังเหมาะกับชิ้นงานที่ต้องการความทนทานต่อสานเคมี หรือ เป็นชิ้นงานที่ต้องทนต่อสภาพอากาศกลางแจ้ง แดด ฝน เพื่อปกป้องการหลุดหลอกและสึกกร่อนของสี


รับพ่นสีฝุ่น (Powder Coating) ราคาถูก คุณภาพมาตรฐานโรงงาน สีแห้งเร็ว ประหยัดเวลาในการสร้างสรรค์ชิ้นงาน บริการผ่นสีฟุ่น เช่น เหล็ก ตะแกรงเหล็ก ตะแกรงเหล็กฝาท่อ โครงเหล็ก โครงจักรยาน โครงรถมอเตอร์ไซต์ เป็นต้น การพ่นสีฝุ่นยังช่วยทำให้ชิ้นงานมีสีที่ดูเงางามและสีสดมากกว่าสีทั่วไป


การพ่นสี Powder Coating หรือที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการพ่นสีฝุ่น เป็นวิวัฒนาการใหม่ของการพ่นสี ปัจจุบันคนเริ่มให้ความนิยมพ่นชิ้นงานโลหะด้วยสี powder Coating หรือสีฝุ่นเพิ่มเป็นจำนวนมากขึ้น เนื่องจากสีที่พ่นมีลักษณะเป็นละอองฝุ่นหรือเม็ดผงที่ละเอียด ซึ่งใช้เทคโนโลยีความร้อนสูงหล่อมละลายสีเพียงครั้งเดียว


คุณสมบัติการพ่นสีฝุ่น (Powder Coating)
การพ่นสีฝุ่นช่วยทำให้ชิ้นงานมีความทนทานต่อการขูดขีดบนพื้นผิวหนัง
การพ่นสีฝุ่น ชิ้นงานมีความทนทานต่อแสงแดดและรังสี UV สูงขึ้น
การพ่นสีฝุ่นทำให้พื้นผิวทนทานต่อสารเคมี
การพ่นสีฝุ่นทนทานต่อการลอกและลดสึกกร่อน


ข้อแตกต่างระหว่างการพ่นสีฝุ่น (Powder Coating) กับ สีทั่วไป
การพ่นสีฝุ่นแห้งเร็วมากกว่าสีทั่วไป ช่วยให้ประหยัดเวลาในการสร้างชิ้นงานขั้นตอนต่อไป
การพ่นสีฝุ่นทำให้ชิ้นงานมีความเงางาม สีที่ดูเงางามและสีสดมากกว่าสีทั่วไป
การพ่นสีฝุ่น สีเกาะทนนาน ไม่หลุดหลอกได้ง่าย ทำให้สีคงทนสวยงามอยู่ตลอดเวลา
การพ่นสีฝุ่นมีสีให้เลือกได้หลาหลกหลายมากกว่าสีฝุ่นทั่วไป


ผลิตภัณฑ์ที่นิยมนำมาพ่นสีฝุ่น (Powder Coating)
พ่นสีฝุ่นชิ้นส่วนรถยนต์ เช่นสปริงโช้ค ไส้กรองน้ำมันเครื่อง ล้อแมค
พ่นสีฝุ่นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายในอาคาร เช่น เครื่องปรับอากาศ เตาแก๊ส พัดลม
พ่นสีฝุ่นในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น แลควางของ ชั้นวางของ
พ่นสีฝุ่นโครงจักรยาน
พ่นสีฝุ่นโครงรถมอเตอร์ไซต์
ชิ้นงานโลหะทุกชิ้นที่ต้องการ เฉดสี และการเกาะติดของสีอย่างทนทาน

บริษัท แมททีเรียล แอดวานด์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด เป็นโรงงานที่รับผลิตชิ้นงานสีด้วยการพ่นสี Powder Coating หรือ สีฝุ่นที่ได้มาตราฐาน และเป็นที่ยอมรับในโรงงานอุตสาหกรรม ยินดีให้คำปรึกษาการพ่นสี เพิ่มมูลค่าให้กับชิ้นงานของท่าน

ผลงาน

รับพ่นสีฝุ่น บางแสน ชลบุรี